Call Center (66) 2762 4000
  • News & Activities
  • N Health ขานรับนโยบายเศรษฐกิจ 4.0 ร่วมงาน "อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ เวลเนส โชว์เคส 2017" หวังขยายฐานลูกค้าผ่านอีคอมเมิร์ซ
22 August 2017

N Health ขานรับนโยบายเศรษฐกิจ 4.0 ร่วมงาน "อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ เวลเนส โชว์เคส 2017" หวังขยายฐานลูกค้าผ่านอีคอมเมิร์ซ

บริษัท เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ ซิสเท็มส์ จำกัด หรือ N Health ผู้ให้บริการด้านการสนับสนุนบริการทางการแพทย์และ ธุรกิจโรงพยาบาลแบบครบวงจร หนึ่งในธุรกิจที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมงาน “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เฮล แอนด์เวลเนส โชว์เคส 2017” ซึ่งจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
 
การเข้าร่วมงาน “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เฮล แอนด์เวลเนส โชว์เคส 2017”  ในครั้งนี้เพื่อขานรับนโยบายของรัฐบาลซึ่งประกาศนโยบายเศรษฐกิจ 4.0 ในด้านการเพิ่มศักยภาพทางการแพทย์พร้อมผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลาง (ฮับ) ด้านการให้บริการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพระดับโลก  และเพื่อให้ประเทศไทยขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่ๆ หนึ่งในนั้นคือกลุ่มของธุรกิจการให้บริการด้าน สาธารณสุข สุขภาพ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ ในปัจจุบัน N Health ได้ขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่ม B2C ผ่านช่องทางต่างๆ เพิ่มมากขึ้น โดยเล็งเห็นว่าคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพซึ่งถือเป็นเทรนที่กำลังเป็นที่นิยมขณะนี้ และเพื่อขยายฐานลูกค้าไปในต่างประเทศโดยเน้นประเทศจีน และออสเตรเลีย เป็นหลัก ทั้งนี้ N Health ยังได้รับคัดเลือกจาก บริษัท การบินไทย จำกัด เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรรอยัลออคิดพลัส สามารถซื้อแพคเกจตรวจสุขภาพโดยมีส่วนลด 55% และให้บริการตรวจสุขภาพที่บ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นายณรงค์ฤทธิ์ กาละพุฒ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่มธุรกิจสนับนุนโรงพยาบาล บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) (BDMS) และกรรมการผู้จัดการบริษํท เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ ซิสเท็มส์ จำกัด (N Health) กล่าวว่า "บริษัทฯ เดินหน้าขยายลูกค้าในกลุ่มผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองเทรนด์ดูแลสุขภาพที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง แนวคิดการตรวจสุขภาพเริ่มเปลี่ยนจากเดิมที่ต้องการค้นหาโรค มาเป็นการตรวจสุขภาพเพื่อป้องกันโรคและเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง เป็นโอกาสในการนำความเชี่ยวชาญในการแพทย์ที่มีมากกว่า 16 ปี ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนด้วยการตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ที่มีมาตรฐานภายใต้คำแนะนำจากทีมผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง" 

"บริการของ N Health มีความโดดเด่นและแตกต่างจากบริการอื่นๆในตลาด เนื่องจากสามารถปรับเข้ากับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน โดยเมื่อเร็วๆนี้ N Health ได้เปิดบริการอีคอมเมิร์ซผ่านเว็บไซต์ nhealth.nspaceshop.com ที่สามารถเลือกแพ็คเกจตรวจสุขภาพและนัดหมายด้วยตนเองตลออด 24 ชั่วโมง หรือโทร 0 2672 4000 หรือเลือกรับบริการตรวจสุขภาพที่บ้านตามแนวคิด "N Health Home HEalthcare Services" ในกรณีที่ไม่สะดวกในการเดินทาง เหมาะสำหรับลูกค้าในยุคปัจจุบันที่เวลาและความสะดวกเป็นเรื่องสำคัญ จึงเชื่อมั่นว่าธุรกจกลุ่มนี้ มีศักยภาพในการขยายตัวสูงและตั้งเป้าหมายว่าจะมีอัตราการเติบโตถึง 10-20 ล้านบาทในปี 2560" นายณรงค์ฤทธิ์ กล่าวเสริม